Dịch vụ NHẬN chăm sóc chó DỊP LẾ, TẾT KHI CHỦ VẮNG NHÀ

Chúng tôi có đội ngũ y bác sỹ thú y để thăm khám cho các chú chó trước khi đưa vào trung tâm, các chú chú sẽ trải qua quá trình thăm khám cẩn thận và đảm bảo sức khỏe tốt nhất khi nhận cũng như khi hoàn thiện khóa huấn luyện.

Khu nuôi nhốt chó được vệ sinh sạch sẽ, mỗi chú chó được phân bổ trong 1 chiếc chuồng riêng biệt, có chế độ ăn uống chuẩn cho từng con, đảm bảo đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho sự sinh trưởng và phát triển tốt nhất cho chó cưng.

Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát, xung quanh được bao bọc bởi cây xanh rất tốt cho chó học tập, vui chơi, có nhân viên phục vụ tận tâm, yêu chó như con và luôn hết mình chăm sóc cho chó.

Dưới đây là bảng giá chăm sóc nuôi dưỡng giữ chó ngày lễ tết tại Trung Tâm

* Chó dưới 20kg: 60.000đ/ngày/con.

* Chó trên 20kg: 80.000đ/ngày/con.

Liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn Dịch vụ chăm sóc chó dịp lễ, tết khi chủ vắng nhà


Gọi ngay

những điều cơ bản khi CHĂM SÓC CHÓ

– Nhu cầu về dinh dưỡng:

Để duy trì sự sống, cơ thể cần có nguồn dinh dưỡng đầy đủ với các chất dinh dưỡng khác nhau, các chất dinh dưỡng cần thiết như sau

– Nhu cầu về chất đạm Protit:

Đối với chó lớn hằng ngày cần 80-130 gram chủ yếu là đạm động vật, như trâu bò, gà, cá…

– Nhu cầu về chất béo lipit:

Chất béo giữ vai trò quan trọng trong hoạt động sống của tế bào, ngoài ra nó còn là nguồn cung cấp năng lượng rất cao, mỡ luôn được dự trữ trong cơ thể.

– Nhu cầu về chất khoáng:

Cơ thể chó rất cần các chất khoáng như canxi, phốt pho, cali, và các chất vi khoáng như cacbon, sắt, đồng, kẽm..v.v..

– Nhu cầu về các vitamin:

Vitamin đóng vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng của động vật, nếu thiếu vitamin con vật sẽ mắc bệnh nguy hiểm,làm việc kém hiệu quả, sức chống bệnh giảm sút, con non chậm lớn dị dạng. Nếu hằng ngày thiếu vitamin chó bị suy dinh dưỡng, có thể chết, mắc bệnh quáng gà.

TRÔNG GIỮ CHÓ NGÀY LỄ VÀ TẾT TẠI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ TOÀN PHÁT

Dịch vụ giữ chó ngày tết ngày lễ và tết tại Trung tâm Huấn luyện chó Toàn Phát hay lưu trú thú cưng ngày tết giúp cho gia chủ có thể tham gia những chuyến du lịch dài ngày trong dịp tết sắp tới mà không phải lo lắng về thú nuôi của mình.

VÌ SAO NÊN GỬI CHÓ TẠI TRUNG TÂM HUẤN LUYỆN CHÓ TOÀN PHÁT

Trong những ngày lễ và tết, gia chủ nhiều khi muốn có những chuyến du lịch xa dài ngày mà không biết những vật nuôi mình nên gởi ở đâu? Tại Trung tâm Huấn luyện chó Toàn Phátchúng tôi có hệ thống chuồng trại đủ tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Khi thú cưng được đưa đến Trung tâm Huấn luyện chó Toàn Phát, chúng tôi chăm sóc hoàn toàn theo tiêu chuẩn quốc tế, có bác sĩ trực cấp cứu để đề phòng những rủi ro đến với các “bé yêu” của mình. Đồng thời tại Trung tâm Huấn luyện chó Toàn Phát chúng tôi cũng luôn chăm sóc, tắm rửa cho những vật nuôi sạch sẽ.

Qúy khách hoàn toàn yên tâm với hệ thống khách sạn cho thú cưng ngày tết tại Trung tâm Huấn luyện chó Toàn Phát của chúng tôi.

Nhận trông giữ chó ngày tết
Liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn Dịch vụ chăm sóc chó ngày lễ, tết


Đăng ký tư vấn Miễn Phí