Về Chúng Tôi

Trung Tâm huấn luyện chó Toàn Phát là một trung tâm huấn luyện chó được đặt ở địa bàn tỉnh Đồng Nai. Đến với chúng tôi Quý Khách sẽ cảm thấy sự hài lòng về chất lượng huấn luyện và một số cơ sở vật chất đầy đủ các tiện nghi. Để quý khách sẽ cảm thấy sự hài lòng về chất lượng huấn luyện và một số  cơ sở vật chất đầy đủ các tiện nghi. Để Quý Khách yên tâm chăm lo cho thú cưng dược chăm sóc và huấn luyện một cách tốt nhất.

 Không gian xanh tại Trung tâm huấn luyện chó Toàn Phát :

– Cùng chiêm ngưỡng không gian xanh tại Toàn Phát nhé, và đừng bỏ lỡ cơ hội để các “Người đồng hành của gia đình” sẽ có những kĩ năng tốt nhất trong việc coi sóc nhà cửa và gia đình bạn nhé.

– Chỉ với khóa huấn luyện 4 tháng, những người bạn đồng hành này sẽ trở thành những trợ thủ đắc lực nhất của bạn vào các tình huống cần thiết, khả năng tự vệ cho chính chúng và sự nề nếp đáng yêu trong lối sống sinh hoạt hằng ngày.

→ Liên hệ ngay Toàn Phát trong những ngày này để tận hưởng thêm những ưu đãi hoành tráng nhất nhé !

Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát
? 379 Đường Đặng Văn Trơn, TP. Biên Hòa – Đồng Nai
Chi Nhánh:
86/89 Thành Phố Vùng Tàu
76/57 Thị Xã Bình Dương
☎️ 098 906 64 25 – 0384262354
? Website: http://huanluyenchocaocap.com
? Email: huanluyenchocaocap379@gmail.com

Trang facebook: Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÚNG TÔI

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát đã đi vào hoạt động trong nhiều năm qua, hàng trăm chú chó được huấn luyện thành công giao cho chủ và được chăm sóc theo dõi tình trạng sức khỏe định kì mỗi tháng.

Chỗ ăn ở và thao trường bãi tập: Với một diện tích lên đến 1600m2, cơ sở chuồng trại thuộc loại tốt: chuồng ở làm hòan toàn bằng INOX, chuồng trại cao ráo thoáng mát. Có sân chơi cho chó. Đó là cơ sở tốt nhất để bảo đảm sức khỏe cho chó trong thời gian huấn luyện tại trường. Về thao trường bài tập: rộng rãi, có nhiều chướng ngại vật cho chó học và rèn luyện thể lực.

Thức ăn: Đảm bảo theo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn cho sức khỏe giàu chất dinh dưỡng, đảm bảo cho việc phục hổi thể lực sau một ngày học tập tại trung tâm.

Đội ngũ huấn luyện viên: Với đội ngũ huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm được trang bị đẩy đủ có Đức lẫn Tài đã được đào tạo kỹ càng trong quân đội sẽ đảm bảo tốt chất lượng huấn luyện và bàn giao cho gia chủ đúng thời gian trong Hợp Đồng.

Giáo trình huấn luyện và phương pháp huấn luyện:

  • Giáo trình: Do bộ quốc phòng cấp, cụ thể là bộ đội biên phòng.
  • Phương pháp huấn luyện: Đối với huấn luyện viên, huấn luyện từ đơn giản đến phức tạp, huấn luyện tới đâu chắc tới đó,ký luật được đặt lên hàng đầu, không ép buộc hoặc có hành vi thô bạo với Chó.
-> Giá cả hợp lí, chi phí phải chăng, chất lượng tại trung tâm, sự yêu nghề, tận tâm với nghề luôn đặt lên hàng đầu.

DỊCH VỤ CHÍNH của chúng tôi

Cung cấp dịch vụ huấn luyện chó nghiệp vụ

+ Huấn luyện chó nghiệp vụ bảo vệ

+ Mua bán trao đổi chó ngoại Nhập

+ Nhận điều trì và tư vấn bệnh tại nhà

+ Nhận diệt ve, bo chét, đìều trị ghẻ.

+ Nhận chăm sóc khi chủ vắng nhà.

– Đặc biệt nhận chăm sóc chó khi chủ vắng nhà: Nếu bạn đi công tác xa, dịp lễ, tết hay dọn nhà hãy tìm dến chúng tôi. Chúng tôi sẽ đảm bảo phục vụ thú cưng của Quý Khách một cách tốt nhất.