Cơ sở huấn luyện chó Tây Ninh uy tín, chất lượng

Toàn Phát - Cơ sở huấn luyện chó Tây Ninh uy tín, chất lượng

Bạn đang muốn tìm kiếm cho chú chó cưng của mình một cơ sở huấn luyện chuyên nghiệp và uy tín? Một cơ sở với đầy đủ cơ sở vật chất cũng như những bài học từ cơ bản cho đến nâng cao, mức giá phù hợp với điều kiện của đại đa số khách hàng? Hãy đến với Toàn Phát – Trung tâm huấn luyện cho chuyên nghiệp đang được công chúng vô cùng yêu thích dành riêng cho khu vực Đông Nam bộ nói chung và tại Tây Ninh nói riêng. Hãy cùng với bài viết dưới đây của chúng tôi tìm hiểu về cơ sở huấn luyện chó Tây Ninh – Toàn Phát để biết được chú chó cưng của bạn sẽ học được những gì tại đây nhé!

Toàn Phát là một trong số ít những cơ sở huấn luyện chó Tây Ninh uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Địa bàn tại Tỉnh Đồng Nai – Trung tâm của khu vực Đông Nam Bộ nên các tỉnh lân cận như Tây Ninh hoàn toàn có thể mang những chú chó cưng, yêu thích của mình đến và sử dụng các dịch vụ và bài học tại đây. Với diện tích rộng hơn 1600m2 cùng với 20 chuồng trại cùng đầy đủ các thiết bị, cơ sở vật chất chuyên nghiệp phục vụ cho quá trình học tập, nghỉ ngơi cũng như những hoạt động thể chất , trí tuệ phục vụ cho các chú chó của bạn được đảm bảo đầy đủ nhất.

Toàn Phát - Cơ sở huấn luyện chó Tây Ninh uy tín, chất lượng
Toàn Phát – Cơ sở huấn luyện chó Tây Ninh uy tín, chất lượng

Đáp ứng những nhu cầu của khách hàng trong việc đảm bảo những kỹ năng quản lý, bảo vệ tài sản của nhà riêng, cơ sở, công ty hay cần những kỹ năng hoạt động thường ngày, rèn luyện trí thông minh cũng như huấn luyện trở thành chó nghiệp vụ chuyên nghiệp, Toàn Phát hiện xứng đáng với danh hiệu địa chỉ huấn luyện chó Tây Ninh uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Thông thường, mỗi chú cún cưng đến với chúng tôi sẽ trải qua khóa huấn luyện kéo dài 4 tháng để có thể trở thành những người bạn đồng hành hoặc những trợ thủ đắc lực của chủ nhân khi gặp phải những tình huống nguy hiểm. Cùng với đó, khả năng tự vệ cũng như sự nề nếp trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của mỗi chú chó sẽ được duy trì để bạn không phải mất quá nhiều thời gian trong các công việc chăm sóc ăn uống, vệ sinh, ngủ nghỉ….

Tại cơ sở huấn luyện chó Tây Ninh Toàn Phát, chúng tôi đảm bảo cho mọi quý khách hàng những điểm như sau:

+ Đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp, có trình độ cao, kiến thức luôn được trau dồi thường xuyên bởi những khóa đào tạo bài bản, đi tập huấn tại những trung tâm đào tạo huấn luyện viên chó chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Toàn Phát - Cơ sở huấn luyện cho Tây Ninh uy tín, chất lượng
Toàn Phát – Cơ sở huấn luyện cho Tây Ninh uy tín, chất lượng

+ Cơ sở Toàn Phát huấn luyện chó Tây Ninh chúng tôi đảm bảo về chỗ ăn, chỗ ở, thao trường tập luyện cũng như chỗ hoạt động giải trí cho các chú chó.

+ Thực hiện các bài tập theo đúng các phương pháp và giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp được chứng nhận bởi những cơ quan có thẩm quyền và uy tín hàng đầu hiện nay.

Kết thúc khóa học, những chú chó cưng của bạn sẽ có thể biết nghe lời, không quậy phá, biết ăn uống, ngủ, vệ sinh đúng giờ và đúng nơi quy định; Biết bảo vệ tài sản, canh nhà cửa, không ăn thức ăn lạ mà không phải chủ nhà cung cấp (tránh tình trạng ăn phải bả chó do những tên trộm đưa đến); biết đi, đứng, ngồi, làm trò theo hiệu lệnh của bạn. Đặc biệt với những khóa huấn luyện chó nghiệp vụ chuyên nghiệp, chú chó của bạn sẽ có thể giống với những chú chó cảnh sát, góp phần tăng thêm khả năng bảo vệ cho chúng.

Với những gì mà cơ sở huấn luyện chó Tây Ninh – Toàn Phát chúng tôi mang lại cho quý khách hàng, chắc chắn rằng bạn sẽ thực sự hài lòng, cũng như có được những chú chó thông minh, ngoan ngoãn. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình về những khóa học cũng như những thủ tục đăng kí nhanh gọn và đầy ưu đãi:

Địa Chỉ: 379 đường Đặng Văn Trơn, TP.Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0989066425 – 0384262354
Email: cskh@huanluyenchocaocap.com

0989066425

Call Now Button