Địa chỉ bán chó becgie thuần chủng giá rẻ

Chó becgie thuần chủng

Nếu bạn đang muốn tìm mua một chú chó becgie hay đang tìm đơn vị, trung tâm huấn luyện chó, bán chó becgie thuần chủng uy tín, đảm bảo chất lượng chú chó khỏe mạnh, thông minh thì hãy nắm chắc những thông tin dưới đây ngay nhé!

Giá của những chú chó Becgie

Giá của những chú chó chăn cừu Becgie được phân chia thành nhiều loại, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà có giá thành khác nhau. Dưới đây, Trung huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát sẽ cung cấp cho bạn một số yếu tố cấu thành nên giá của những chú Becgie.

Chó becgie thuần chủng
Chó becgie thuần chủng

– Phụ thuộc vào nguồn gốc xuất xứ

Đây là yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá thành của một chú chó becgie Đức. Thông thường những chú Becgie được sinh ra tại Việt Nam sẽ có giá thành thấp hơn nhiều so với giá chó Becgie được nhập khẩu từ nước ngoài. Còn đối với hai chú chó Becgie đều được sinh ra tại Việt Nam thì những con gốc có bố mẹ nhập ngoại cũng sẽ có giá thành cao hơn những con có bố mẹ xuất thân thuần chủng bình thường. Đặc biệt, chó becgie Đức giá cao nhất sẽ là những con có gia thế khủng, vừa thuần chủng, vừa nhập ngoại về. Chúng có xuất xứ từ Đức – quê hương của Becgie Đức và thuộc gia phả thuộc dòng siêu thuần chủng.

– Phụ thuộc vào độ tuổi

Những chú chó becgie trưởng thành thường sẽ có giá thành cao hơn so với những chú chó becgie con tầm 2 tháng tuổi và giá có thể chênh lệch đến gấp đôi. Những người chơi chó cảnh thường tìm chỗ bán chó becgie con giá rẻ để về tự nuôi và tự tay huấn luyện. Còn những người nuôi chó becgie thường chọn những con đã trưởng thành để nhân giống kinh doanh buôn bán và thường thì chúng chắc chắn sẽ có giá cao hơn nhiều.

– Phụ thuộc vào đặc điểm ngoại hình và tính cách

Chó Becgie Đức
Chó Becgie Đức

Cùng một lứa 4 – 5 con nhưng những chú chó becgie Đức sẽ có ngoại hình đẹp, tỷ lệ cơ thể đạt chuẩn, cơ bắp săn chắc chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn những con còn lại. Những người mua chó becgie Đức luôn mong muốn được sở hữu một chú becgie vừa thông minh, vừa khôn ngoan, lanh lợi và đặc biệt phải trung thành với chủ, nhất là hội tụ đầy đủ những tính cách của một con becgie thuần chủng. Chính vì thế những chú chó becgie con có tính cách nổi trội sẽ có giá cao hơn so với con khác không được nhanh nhạy bằng.

– Phụ thuộc vào độ huấn luyện

Người huấn luyện chó tấn công cần đảm bảo an toàn khi huấn luyện
Huấn luyện chó becgie tấn công

Một chú becgie Đức đã qua huấn luyện chắc chắn có giá cao hơn những con chưa qua huấn luyện. Với những chú chó becgie Đức có giá thành cao thường đã được huấn luyện chuyên nghiệp và phải thông qua các bài kiểm tra trước khi được lựa chọn mua như khả năng canh gác, bảo vệ, khả năng tìm đánh hơi tìm đồ, nghe theo mệnh lệnh và đặc biệt phải hoàn thiện đảm bảo về sức khỏe cũng như tốc độ nhanh nhạy của chúng.

Những lưu ý khi lựa chọn mua bán chó becgie con

Bạn nên lựa chọn một địa chỉ bán chó becgie giá rẻ và uy tín để mua hoặc đến trực tiếp các trang trại nhân giống chó hoặc các trung tâm huấn luyện chó có quy mô lớn trên toàn quốc để lựa chọn như Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát. Bạn phải biết được chó Becgie bao nhiêu tiền và giá bán chó becgie như thế nào để không bị mua lố. Cần chú ý đến các giấy tờ đầy đủ, xuất thân và sức khỏe của con chó bạn mua. Tránh tình trạng mua phải những chú becgie ốm yếu hay không có nguồn gốc rõ ràng. Bạn nên chú ý đến số lượng chó con trong một đàn nhiều hơn.

Bởi chú chó mà bạn mua lại nằm trong một đàn có quá nhiều chó con thì khả năng chúng dễ bị còi xương do không được bú đầy đủ sữa mẹ. Mặt khác nếu chú chó bạn mua nằm trong đàn ít con hơn thì khả năng chúng sẽ được khỏe mạnh hơn và được chăm sóc kỹ càng hơn. Bạn cũng nên chú ý đến việc huấn luyện chó becgie sao cho đúng cách nếu bạn mua một chú chó becgie Đức trưởng thành, bởi nếu ngay từ nhỏ chú chó becgie đã được huấn luyện kỹ càng thì khi lớn lên nhất định chúng sẽ khôn ngoan và lanh lợi hơn.

Nên mua bán chó becgie con giá rẻ chất lượng ở đâu?

Chó Becgie Đức được nuôi rất phổ biến ở Việt Nam, do đó các bạn có thể thấy có khá nhiều địa chỉ rao bán chó becgie trên cả nước. Bạn nên lựa chọn kỹ càng địa chỉ uy tín để mua chó becgie, tránh mua phải chó becgie ở những nơi thiếu uy tín, mất tiền nhưng lại không mua được chó ưng ý. Một gợi ý cho bạn đó là Trung huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát cung cấp dịch vụ mua bán chó becgie thuần chủng, bán chó becgie con đảm bảo uy tín, chất lượng. Trung tâm huấn luyện Toàn Phát luôn hy vọng các bạn có thể lựa chọn và mua cho mình một chú chó becgie Đức tốt nhất tại Việt Nam. Liên hệ ngay với Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát để được tư vấn mua chó becgie thuần chủng ngay nhé.

0989066425

Call Now Button