Dịch vụ trông giữ chó theo ngày 80k/ngày

Toàn Phát - địa chỉ bán chó cảnh ở Biên Hòa uy tín, chất lượng

Trong những ngày giáp tết, đi du lịch,…nhiều gia đình sẽ không có thời gian và điều kiện để chăm sóc, trông giữ những chú cún của mình. Nhiều bạn đã tìm đến những dịch vụ trông chó theo ngày. Hiện nay, dịch vụ gửi chó theo ngày đang dần phát triển mạnh tại các thành phố.

Một khi đã nhận nuôi một chú chó và chăm sóc chúng thì bạn không thể bỏ bê, hay không quan tâm chăm sóc. Mặc dù vậy, vào những ngày bận việc hay đi chơi xa thì bạn không thể có đủ điều kiện để vừa chăm sóc chúng, vừa làm việc của mình. Nắm được tâm lý của nhiều người, dịch vụ trông chó, gửi chó ngày tết đã ra đời và thu hút nhiều khách hàng hơn bao giờ hết bởi sự tiện lợi mà dịch vụ mang lại cho cả chủ nuôi và cả những chú cún.

Toàn Phát - địa chỉ bán chó cảnh ở Biên Hòa uy tín, chất lượng
Dịch vụ trông giữ chó theo ngày tại Toàn Phát

Dịch vụ trông giữ chó theo ngày

Hiện nay, với xu hướng nuôi thú cưng cảnh ngày một phát triển, từ các loại thú cưng đắt tiền cho đến các loại thú nhỏ như hamster, nhím kiểng, mèo… Các dịch vụ trông giữ thú cưng theo ngày cũng phát triển về số lượng và chất lượng, mặc dù vậy vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mặc dù giá của các dịch vụ trông giữ chó, mèo khá cao đặc biệt vào các dịp ngày lễ, tết nhưng vẫn có rất nhiều chủ không tiếc tiền đầu tư cho thú cưng của mình để về quê đón tết hoặc có thời gian đi chơi xa mà vẫn an tâm về chú chó của mình. Trong dịp chuẩn bị nghỉ tết, nếu khách hàng không đặt chỗ trước thì khả năng tìm được chỗ trông giữ chó vào những ngày nghỉ là một điều hết sức khó khăn.

Hình ảnh chó cảnh mua tại Toàn Phát chuẩn bị được giao cho khách hàng tại Vũng Tàu
Hình ảnh chú chó cảnh được gửi chăm sóc tại Toàn Phát

Với trung tâm huấn luyện chó Toàn Phát giá dịch vụ giữ chó không phụ thuộc vào giá trị của những chú chó cũng như yêu cầu cần chăm sóc. Đặc biệt mức giá dịch vụ trông giữ chó chỉ 80.000đ/ngày. Thông thường, tại các bên sẽ ưu tiên nhận chăm sóc sẽ nhận những chú chó cùng giống, cùng loại để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc chúng nhưng tại Toàn Phát thì có sự khác biệt bởi các yếu tố đó. Nhờ đó, nhiều khách hàng lại rất thích lựa chọn và tin tưởng dịch vụ tại trại Toàn phát bởi chi phí dịch vụ rẻ, chất lượng cao mà chú chó của mình còn được chăm sóc kỹ lưỡng hơn.

Lựa chọn dịch vụ trông giữ chó ở đâu tại Đồng Nai?

Ngày nay, trung tâm nhận chăm sóc chó cún cưng tăng nhanh thì dịch vụ trông giữ chó ngày càng phát triển khá mạnh. Tuy nhiên để lựa chọn một đơn vị trông giữ chó uy tín và đảm bảo vệ sinh thì không phải dễ dàng cho nhiều khách hàng ở xa. Mỗi loại chó đều có những nhu cầu riêng về ăn uống, vận động hay cách chăm sóc, do đó phải tìm được đơn vị hiểu biết rõ về các loại chó, nắm vững cách chăm sóc từng loài chó và điều kiện chuồng, chỗ ngủ, vận động đảm bảo để cho chú chó của bạn được khỏe mạnh trong những ngày xa rời chủ của chúng.

Khu vực chăm sóc chó tại Toàn Phát
Khu vực chăm sóc chó tại Toàn Phát

Với khách hàng tại Đồng Nai, Trung tâm huấn luyện chó Toàn Phát là một trong những địa chỉ được khách hàng tại Đồng Nai ưu tiên sử dụng bởi chất lượng và các dịch vụ chăm sóc chó trung tâm mang đến cho khách hàng

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát nơi tin cậy trong việc chăm sóc chó 

Trung tâm nhận chăm sóc chó Toàn Phát
Trung tâm nhận chăm sóc chó Toàn Phát

Là một trong những trung tâm huấn luyện chó được cấp phép đủ điều kiện an toàn vệ sinh cho dịch vụ trông giữ chó, Trung tâm huấn luyện Toàn Phát là nơi được nhiều người tin cây và ưu tiên lựa chọn để gửi gắm trông coi những chú chó của mình. Trung tâm huấn luyện Toàn Phát có khu trông giữ chó đạt tiêu chuẩn theo quy định, cam kết sẽ mang lại sự chăm sóc tận tâm, nhiệt tình tới các chú chó của khách hàng được gửi tại đây. Khi chú chó được đưa đến Trung tâm huấn luyện Toàn Phát sẽ nhận được sự chăm sóc hoàn toàn theo tiêu chuẩn của Bộ, có các bác sĩ thú y giàu kinh nghiệm để đề phòng những rủi ro có thể xảy ra với những chú chó trong thời gian trông giữ. Ngoài ra, những chú chó sẽ được chăm sóc, tắm rửa sạch sẽ trong thời gian ở Trung tâm.

Dịch vụ trông giữ cún cưng ngày một phát triển với nhiều hình thức khác nhau, Toàn Phát sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự trải nghiệm đồng thời sẽ giúp bạn có thêm những giây phút thảnh thơi trong kỳ nghỉ của mình mà không phải bận tâm về các chú chó của mình. Hiện nay, Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát đang nhận chăm sóc chó theo ngày với mức giá chỉ từ 80k/ ngày, hãy liên hệ với Toàn Phát ngay hôm nay để được tư vấn thêm về dịch vụ trông giữ chó theo ngày.

Trung tâm huấn luyện chó cao cấp Toàn Phát
Địa Chỉ: 379 đường Đặng Văn Trơn, TP.Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0989066425 – 0384262354
Email: cskh@huanluyenchocaocap.com

0989066425

Call Now Button