Giá giống chó rottweiler thuần chủng con có đắt không?

Chó rottweiler thuần chủng

Chó rottweiler hay còn có tên gọi khác Việt Nam hơn là chó Rốt hoặc chó Rotti, đây là giống chó đẹp, có thân hình đồ sộ, cơ bắp chắc khỏe, vì thế loài chó này được nuôi khá phổ biến tại các thành phố lớn. Chó rottweiler thuộc giống chó của Đức, phục vụ cho việc chăn nuôi gia súc và giữ nhà. Vậy giá giống chó rottweiler thuần chủng con có đắt không?

Nhận biết những chú chó rottweiler thuần chủng qua những đặc điểm nổi bật

Giống chó rottweiler thuộc giống chó lớn, được chia làm hai dòng là dòng trung và dòng đại. Với những chú chó thuộc dòng trung sẽ có chiều cao dưới 60cm, cân nặng tối đa 45kg, còn đối với dòng đại sẽ có chiều cao khoảng 55 – 70cm, cân nặng sẽ khoảng 35 – 60kg. Đặc biệt dòng đại chỉ sinh sống và phát triển cơ thể tối đa ở những nơi có khí hậu ôn đới, do đó tại Việt Nam hầu hết chó rottweiler đều thuộc dòng trung.

Chó rottweiler thuần chủng
Chó rottweiler thuần chủng

Những chú chó rottweiler thuần chủng có bề ngoài oai vệ, cơ thể rắn chắc và thân hình cân đối. Tỷ lệ hình thể của một chú chó rottweiler được đánh giá là đẹp sẽ có chiều dài thân hình dài hơn chiều cao 15%. Những chú chó rottweiler có đầu tròn và trán dô, khoảng cách giữa hai tai rất lớn, mõm chúng ngắn và rộng, miệng to, có đốm vàng ở phần mõm trên. Trên mắt chó rottweiler có đốm vàng, mắt có màu nâu và hơi cụp. Chó rottweiler luôn nhìn vào chủ để thể hiện lòng trung thành và thiện chí của mình.

Với giống chó rottweiler thuần chủng sẽ có đặc điểm rõ rệt như lưng thẳng, dài, chắc chắn, ngực nở, rộng, và phần trước ngực rất cơ bắp. Chúng sở hữu cặp chân to khỏe và gân guốc. Lông của những chú chó rottweiler thường ngắn, bóng mượt, cứng. Hầu hết chúng đều có lông màu đen và pha một chút nâu ở phần chân, ngực. Một số cá thể có màu đỏ pha nâu, tuy nhiên rất hiếm gặp và có thể những chú chó này bị bệnh biến đổi gen.

Những chú chó rottweiler thuần chủng sẽ có tính cách như thế nào?

Từ lâu, những chú chó rottweiler thuần chủng nổi tiếng với các đặc điểm về tính cách như dung cảm, không biết sợ hãi, đây là loài chó rất đáng để đặt lòng tin bởi chúng luôn trung thành tuyệt đối với chủ trong bất kể trường hợp nào xảy ra. Bên cạnh đó, chúng sở hữu một thính giác nhạy bén, rất ít khi sủa, chỉ sủa khi có nguy hiểm hay muốn thông báo với chủ một điều gì đó. Bởi do vẻ ngoài hung dữ nên chúng thường bị người lạ xa lánh và sợ hãi, tuy nhiên nếu được huấn luyện đúng cách thì chắc chắn những chú chó rottweiler sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy, trung thành, thân thiện và sống vô cùng tình cảm.

Tìm hiểu về giá chó rottweiler thuần chủng

Chó rottweiler thuần chủng tại Toàn Phát
Chó rottweiler thuần chủng tại Toàn Phát

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu giá chó con rottweiler, địa chỉ bán chó rottweiler giá rẻ hay giá chó rottweiler thuần chủng thì hiện tại Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát chuyên cung cấp các giống chó nghiệp vụ thuần chủng. Toàn Phát là một trung tâm huấn luyện và đào tạo chó nghiệp vụ, cam kết huấn luyện đạt 100% yêu cầu khi hoàn thành các khóa huấn luyện. Bên cạnh đó Trung tâm Toàn Phát còn cung cấp dịch vụ mua bán trao đổi chó ngoại nhập. Bạn có thể tìm mua cho mình một chú chó rottweiler con giá rẻ thuần chủng, chỉ từ 2,5 – 3 tháng, nặng 8 – 10kg, 100% không lai, đã chích ngừa tất cả các loại vacxin cần thiết, có nguồn gốc rõ ràng, giấy khai sinh và sổ chích ngừa đầy đủ. Tại Trung tâm Toàn Phát, giá chó rottweiler con hay giá bán chó rottweiler dao động khoảng 6 triệu đồng/con.

Nếu bạn đang tìm một chú chó để chúng trở thành người bạn có thể bảo vệ gia đình của mình khi cần thiết thì những chú chó rottweiler sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng. Liên hệ ngay với Trung tâm Huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát để nhận giá giống chó rottweiler ngay nhé.

0989066425

Call Now Button