Toàn Phát cần tìm chủ mới yêu thương 7 bạn cún Becgie

Trung tâm huấn luyện chó Toàn Phát đang cần tìm chủ mới cho 7 bé Becgie thuần chủng được chăm sóc trong điều kiện tốt, các bé đều khỏe mạnh, cân đối và được tiêm chủng, tẩy giun đầy đủ theo đúng độ tuổi.

Mục Lục

1. Đặc điểm nguồn gốc của giống chó Becgie

Chó Becgie là giống chó chăn cừu có xuất thân từ Đức, ở Việt Nam giống chó này thường được gọi là Béc Giê hoặc Bẹc Giê. Mục đích ban đầu khi gây giống giống chó này là để chăn cừu, do giống chó này rất thông minh và có khả năng tuân thủ mệnh lệnh trong huấn luyện cực kỳ tốt nên sau đó chúng thường được huấn luyện và sử dụng trong lực lượng cảnh sát và quân sự. Đây cũng là giống chó của Đức được cả thế giới ưa chuộng và săn đón nhiều nhất.

Chó Becgie thường có chiều cao dao động từ khoảng 55 đến 65 cm, chó đực thường cao to hơn chó cái một chút và cân nặng trung bình của chúng là từ 22 đến 40kg. Thân hình to khỏe, cơ bắp mạnh mẽ, lông màu sẫm, hàm khỏe, nhãn quang linh động, thông minh và tự tin.

2. Các bạn Becgie hiện đang có ở Toàn Phát

1 bé 11 tháng tuổi nặng 35 kg, xương to cao, khỏe khoắn, ăn tốt, đã qua huấn luyện và có kỹ năng bảo vệ. Cam đoan thuần chủng Đức 100%.

– 4 bé 65 ngày tuổi, cân nặng từ 5 đến 6 kg/bé tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ, màu lông toàn thân sẫm, chân vàng đều, đẹp , chân to, bố mẹ đẹp, thuần chủng.

– 2 bé 56 ngày tuổi cân nặng từ 5 đến 6kg tiêm phòng và tẩy giun đầy đủ màu lông sẫm, tai to, chân to, khỏe mạnh, bố mẹ thuần chủng.

Toàn Phát cũng có hồ sơ riêng ghi lại toàn bộ thông tin về sự phát triển, chăm sóc, đặc điểm chi tiết và tính tình của từng bạn cún để chủ mới có thể theo dõi và làm quen với các bạn cún nhanh chóng và dễ dàng hơn.


Bốn bạn cún 65 ngày tuổi

Bạn cún 11 tháng tuổi

Hai bạn cún 56 ngày tuổi

Liên hệ với Toàn Phát để sở hữu ngay một em Becgie:

3. Tại sao bạn nên chọn mua chó Becgie ở Toàn Phát?

3.1. Lời hứa, ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt chỉ có ở Toàn Phát

  • Lời hứa và cam kết từ Toàn Phát

Toàn Phát cam kết và đảm bảo với bạn về độ thuần chủng cũng như các thông tin về các bạn cún 100% chính xác. Chúng tôi tự tin bảo hành các vấn đề liên quan đến cún cưng của bạn trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua và cam kết tư vấn, hỗ trợ, đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình chăm sóc các bé, hướng dẫn hòa nhập với chủ mới và sau này là huấn luyện kỹ năng cho các bé.

Bạn cũng sẽ nhận được hướng dẫn cách chăm sóc cún cưng đơn giản, khoa học và cách huấn luyện chó hiệu quả từ các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đã qua đào tạo chính quy của Toàn Phát.

  • Ưu đãi và hỗ trợ đặc biệt của Toàn Phát

Không chỉ dừng ở mức hỗ trợ như ở trên, Toàn Phát còn dành cho bạn các ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ của Toàn Phát:

  • Dịch vụ huấn luyện cún cưng
  • Dịch vụ chăm sóc cún cưng khi chủ vắng nhà
  • Dịch vụ tư vấn, thăm khám và điều trị bệnh cho cún cưng tại nhà
  • Dịch vụ diệt ve, bọ chét, điều trị ghẻ

3.2. Điều kiện chăm sóc tối ưu – phù hợp với từng bạn cún

Nói về chăm sóc, huấn luyện cún cưng thì chúng tôi là dân chuyên nghiệp vì dịch vụ mũi nhọn của Toàn Phát chính là huấn luyện và chăm sóc cún cưng. Ở Toàn Phát luôn có chế độ chăm sóc riêng biệt phù hợp cho từng bạn cún, từng giống cún để đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho sự phát triển của các bạn cún:

Chăm sóc về y tế: Toàn Phát có đội ngũ bác sĩ thú y chăm sóc đầy đủ, theo dõi, thăm khám định kỳ và tiêm vaccine phòng bệnh, tẩy giun cho các bé.

Về vệ sinh cho các bé: Các bé cún ở Toàn Phát đều được nuôi riêng trong các “phòng” riêng biệt sử dụng chất liệu inox vừa đẹp, vừa dễ dàng vệ sinh.

Không gian sống của các bé: Ở Toàn Phát, không gian rộng rãi, nhiều cây xanh được phân chia thành các khu phục vụ cho nhu cầu của các bé như: thao trường huấn luyện, khu vui chơi,… cho các bé vừa luyện tập vừa vui chơi thoải mái.

Về huấn luyện: 

  • Các bé dưới 65 ngày tuổi đều đã được trải qua các bước huấn luyện cơ bản như: ăn, ị đúng giờ, đúng vị trí quy định, nằm, bò, ngồi yên, đi bên cạnh chủ khi đi dạo, bắt tay,…
  • Riêng bé 11 tháng tuổi ngoài việc được huấn luyện các kỹ năng cơ bản như các bạn bé dưới 65 ngày tuổi đã được huấn luyện thêm các kỹ năng nâng cao như: trông nhà, bảo vệ chủ, bảo vệ tài sản, không ăn bả chó, không ăn thức ăn của người lạ,…

Về dinh dưỡng: Ở Toàn phát, dinh dưỡng của các bé cún luôn được chú trọng đầy đủ, đa dạng và thực phẩm được lấy từ những nguồn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ với Toàn Phát để được tư vấn:

0989066425

Call Now Button