Toàn Phát – Địa chỉ phối giống chó, đỡ phối các dòng chó bao đậu

Là một trong những cơ sở cung cấp dịch vụ phối giống chó, đỡ phối chó uy tín. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sử dụng các kỹ thuật phối giống, đỡ phối giúp tỷ lên đậu cao, chất lượng con giống khỏe mạnh, mang nhiều gen trội từ bố mẹ. Toàn phát nhận phối giống, đỡ phối cho tất cả các dòng chó hiện nay như: rottweiler, pug, nhật, phốc sóc, phốc, corgi, becgie, husky, bull pháp, malinois, becgie bỉ, becgie đức, labrador,…với mức giá từ 2,5 triệu.

Mục Lục

1. Dấu hiệu phát dục ở chó và cách xử lý để phối giống chó hiệu quả

Thời kì động dục của chó là giai đoạn mà hầu hết các giống chó thông thường đều trải qua. Thời kì này rất quan trọng đối với việc sinh sản và ảnh hưởng đến khả năng mang thai của thú cưng. Thời kì động dục ở chó làm Hooc-môn trong cơ thể chó thay đổi. Ở chó bắt đầu xuất hiện những sự khác thường trên cơ thể và hành vi trong giai đoạn này.

1.1. Dấu hiệu chó đực phát dục

Đối với chó đực luôn sẵn sàng để phối giống. Thời điểm chó đực phát dục rất khó để xác định được cụ thể. Độ tuổi thích hợp để cho chó đực có thể bắt đầu giao phối là 1 năm tuổi trở đi, tốt nhất là trên 14 tháng. Nếu phối giống khi tuổi đời của chó thấp chó con sẽ bị ảnh hưởng xấu về cả ngoại hình lẫn nội tạng. Chó đực sử dụng để phối giống phải tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn đã quy định. Thông thường, Chó đực sử dụng để phối giống sẽ là những con có nguồn gien tốt, khỏe mạnh, không bệnh tật, thân thể nở nang và chân cứng cáp,…

1.2. Dấu hiệu chó cái phát dục

Dấu hiệu thời kỳ phát dục của chó cái rất dễ nhận ra. Thời kỳ động dục đối với như một khuôn mẫu đối với hầu hết các dòng chó hiện nay. Khi chó cái phát dục trong tuần đầu tiên âm hộ chó sưng lên và chảy máu. Quá trình này diễn ra khoảng 1 – 2 tuần sau, máu sẽ giảm dần rồi ngừng hẳn. Trung tuần sẽ là thời điểm trứng rụng, đây là khoảng thời gian có tỉ lệ đậu thai cao nhất khi phối giống.

2. Một số lưu ý đối với phối giống chó

– Cần đưa chó cái đến địa chỉ chó đực (không nên làm ngược lại) giúp thể trạng của chó đực tốt.

– Đối với chó cái cần phối giống phải bảo đảm khỏe mạnh, không có các bệnh như: nấm, ghẻ, ốm,…

– Trước khi phối giống cả chó đực và cái để đói ( không cho ăn trước giao phối 6-8 giờ ).

– Thời tiết và không gian giao phối: thoáng mát, ấm áp, sạch sẽ. Đối với mùa hè nóng bức thời điểm phù hợp để phối giống là: sáng sớm, tối muộn.

– Có thể rọ mõm đối với chó cái tránh cắn xé chó đực trong lúc giao phối. ( Áp dụng đối với chó cái có tính cách hung tợn)

– Không được dùng xích trong quá trình giao phối.

– Cần khoảng thời gian “làm quen” giữa chó cái và đực.

– 2 lần giao phối nên cách nhau 48 giờ. 

3. Tại sao nên sử dụng dịch vụ phối giống chó?

Nếu bạn đang thắc mắc rằng tại sao chúng ta không để cho chó tự giao phối rồi sinh sản mà phải can thiệp vào việc phối giống. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho vấn đề này.

– Tạo ra chó con có những đặc điểm tốt nhất:

Nếu bạn muốn có được những chú chó có đặc điểm tốt nhất, kế thừa những ưu điểm vượt trội của cha mẹ nó thì phải tốt nhất hãy tìm con đực có gen tốt để phối giống. Vì nếu bạn để con cái tự phối giống, rất có thể chúng sẽ tìm đối tượng không phù hợp với yêu cầu của bạn.

Hơn nữa, nếu chó đực là giống chó không phù hợp với con cái thì con sinh ra sẽ không kế thừa được ưu điểm từ cha mẹ chúng. Với dịch vụ phối giống chó, bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu về con đực thì đơn vị sẽ sàng lọc kỹ lưỡng và mang đến cho bạn con đực có đặc điểm tốt nhất, phù hợp với giống chó cái mà bạn nuôi.

– Tăng khả năng thụ thai lên cao nhất:

Không phải cứ giao phối thì chó nhất định sẽ thụ thai. Do vậy nếu để chó tự giao phối thì rất có thể sẽ bỏ lỡ thời kỳ mang thai tốt nhất. Khi bạn sử dụng dịch vụ này, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của chó cái và tính ra thời gian thụ thai cao nhất sau đó tiến hành phối giống cho chó của bạn.

4. Dịch vụ phối giống chó của Trung tâm Toàn Phát có gì đặc biệt?

– Luôn đặt uy tín, chất lượng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu:

Tự hào là đơn vị có chất lượng hàng đầu được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Toàn Phát hứa hẹn mang đến cho bạn một dịch vụ khiến bạn hài lòng nhất. Tại đây chúng tôi luôn lắng nghe những yêu cầu của bạn về những mong muốn khi tạo ra những lứa chó con và đưa ra tư vấn chính xác nhất để bạn có thể đưa ra quyết định chính xác.

Với cơ sở vật chất tốt, tại đây chúng tôi có rất nhiều chó giống khác nhau để đáp ứng nhu cầu của bạn. Nếu bạn có nhu cầu chăm sóc chó trong quá trình sinh sản hay nuôi lớn chó con, chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất. Bên cạnh đó, nhân viên của Trung tâm Toàn Phát có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nên sẽ giúp hiệu quả thụ thai của chó đạt mức cao nhất.

– Giá cả dịch vụ phải chăng, được công khai rõ ràng:

Khác với nhiều đơn vị, dịch vụ phối giống chó của Toàn Phát đưa ra mức giá chung rõ ràng và công khai để khách hàng biết và quyết định. Hiện nay giá chung của dịch vụ phối giống chó do Toàn Phát cung cấp chỉ từ 2,5 triệu đồng, mức giá vô cùng phải chăng. Chỉ với từ 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể có được những chú chó con đúng như ý muốn thậm chí có giá trị cao gấp nhiều lần so với việc phối giống.

– Sử dụng dịch vụ nếu cho không đậu cho lần phối giống lần 1 sẽ được miễn phí cho lần phối giống thứ 2.

– Được tư vấn nhiệt tình bởi nhân viên của đơn vị về việc lựa chọn giống chó sao cho phù hợp và chăm sóc chó trong khi mang thai.

Còn chần chờ gì mà không sử dụng dịch vụ phối giống chó của Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát để có ngay những chú chó con khỏe mạnh, giống tốt giá trị và phù hợp với yêu cầu của bạn. Hãy truy cập https://huanluyenchocaocap.com/ hoặc liên hệ số điện thoại 0989066425 – 0384262354 để được biết thêm thông tin về dịch vụ.

0989066425

Call Now Button