Toàn Phát – Nơi cung cấp lớp học huấn luyện chó đạt chuẩn hàng đầu

Bạn đang muốn có được một chú chó ngoan ngoãn, nghe lời nhưng cũng có những kỹ năng cần thiết để bảo vệ chủ cũng như tài sản gia đình trong thời gian cần thiết? Bạn muốn tìm được một lớp huấn luyện chó có cơ sở vật chất đảm bảo, đội ngũ nhân viên huấn luyện chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản?

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào để cho cún yêu tham gia lớp học huấn luyện chó thì hãy đến ngay với Trung Tâm huấn luyện chó nghiệp vụ chất lượng hàng đầu hiện nay – Toàn Phát.

Mục Lục

Lớp học huấn luyện chó của Trung tâm Toàn Phát có gì đặc biệt?

– Được huấn luyện bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản: 

Huấn luyện viên là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến hiệu quả huấn luyện được nâng cao và đạt mức tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu huấn luyện viên là những người không tận tâm, không yêu chó và không có kỹ năng chăm sóc thì những chú chó của bạn rất có thể sẽ bị ốm, bị lây bệnh từ những chú chó khác và đặc biệt là bị bạo hành trong thời gian huấn luyện. 

Huấn luyện chó động tác bò

Ở Trung tâm huấn luyện Toàn Phát, tất cả huấn luyện viên đều được đào tạo bài bản, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn coi chó như con của mình để chăm sóc nên  sức khỏe của chó luôn được đảm bảo. Đặc biệt, luôn chấp hành nghiêm túc nội quy đơn vị, không nói không với đánh đập, bạo hành chó nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi chó đến lớp huấn luyện chó này. 

– Có cơ sở vật chất đảm bảo: 

Với không gian thoáng đãng hơn 1.600 m2 và hơn 20 chuồng trại được xây dựng đảm bảo môi trường tốt nhất cho cún yêu của bạn trong thời gian huấn luyện. Tại đây có rất nhiều sân chơi và các hoạt động để chó có thể thư giãn, làm quen với quá trình huấn luyện nhanh nhất. 

– Phương pháp huấn luyện rõ ràng, thời gian huấn luyện nhanh chóng: 

Không ai muốn chú chó của mình phải rời xa chủ quá lâu, đồng thời nhiều người cũng muốn chó được huấn luyện nhanh để có thể đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài sản của gia đình nên việc huấn luyện nhanh chóng được xem là ưu điểm vượt trội của Trung tâm Toàn Phát. 

Đến với đơn vị, chú chó của bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe cũng như khả năng vốn có để đưa ra phương pháp huấn luyện và xếp chúng vào lớp học cho chó phù hợp nhất, tránh tình trạng chúng không đáp ứng được mục tiêu đề ra sau khóa học. 

– Tiết kiệm được nhiều chi phí: 

Với lớp học huấn luyện chó của Trung tâm Toàn Phát, bạn sẽ không phải chi trả quá nhiều các khoản chi phí phát sinh bởi giá dịch vụ sẽ được quy định rõ ràng, công khai để bạn đưa ra quyết định khi gửi chó đi huấn luyện. Bên cạnh đó, thời gian học nhanh chóng giúp cho chi phí được giảm thiểu tối đa, phù hợp với tài chính của tất cả mọi người. 

– Cam kết sau khi tham giao lớp học chó sẽ đáp ứng được yêu cầu đặt ra:

Sau khóa học 4 tháng, chó của bạn sẽ trở nên biết nghe lời, biết làm trò vui, không quậy phá, bảo vệ chủ và tài sản tốt hơn,…. 

Toàn Phát – Nơi mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng

Trải qua nhiều năm hoạt động trong huấn luyện chó, Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ Toàn Phát ngày càng được nhiều người biết đến với các dịch vụ mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo chó của mình luôn được yêu thương, chăm sóc tốt nhất. Tại đây còn cung cấp dịch vụ trông coi chó khi chủ vắng nhà nên bạn có thể gửi để yên tâm công tác, học tập, du lịch,…

Nếu bạn còn đang thắc mắc về các dịch vụ của đơn vị hay muốn biết giá cả của lớp học huấn luyện chó, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc đăng ký để được tư vấn

0989066425

Call Now Button