Thời gian biểu của trung tâm huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu

Huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp tại Toàn Phát

Mỗi một trung tâm huấn luyện chó hiện nay đều cần có những quy tắc, cũng như thời gian biểu hoạt động mỗi ngày để tuân thủ theo đúng quy trình nghiêm ngặt cũng như đúng với các yêu cầu đề ra của pháp luật trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng, huấn luyện. Chính vì vậy, nhân bài viết dưới đây của chúng tôi, dành riêng cho những bạn đang sinh sống, làm việc và muốn tìm kiếm những trung tâm huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu để dành cho những chú chó cưng của mình. Cùng với đó là thời gian biểu chi tiết về các hoạt động tương ứng với từng mốc thời gian để bạn có thể nắm được chú chó của mình sẽ được học, được rèn luyện và hoạt động những gì trong một ngày nhé.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu được quảng bá chất lượng, hiệu quả cũng như mức giá phải đóng góp cho một khóa học đầy ưu đãi. Thế nhưng, nhiều ý kiến khách hàng cho rằng không nên quá tin vào những lời quảng bá đó bởi chính họ đã trải nghiệm qua và đánh giá những chất lượng của các trung tâm huấn luyện này không mấy khả quan.

Huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp tại Toàn Phát
Huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu chuyên nghiệp tại Toàn Phát

Đứng từ góc độ của những khách hàng tìm kiếm trung tâm huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu, nhiều người đều hướng đến những địa điểm, cơ sở thuộc phân khu và tình thành khác. Trong đó có cơ sở huấn luyện chó chuyên nghiệp Toàn Phát, nằm tại khu vực TP Biên Hòa – Đồng Nai. Đây được cho là một cơ sở vô cùng uy tín tại khu vực Đông Nam Bộ. Dù bạn đang tìm kiếm trường huấn luyện chó Vũng Tàu, hay ở bất kỳ địa điểm nào nằm trong khu vực này, thì Toàn Phát cũng là một sự lựa chọn số 1.

Trại huấn luyện chó tại Vũng Tàu – Toàn Phát chúng tôi với tiêu chí hàng đầu dành riêng cho khách hàng cùng với những chú chó cưng của họ, đặt ra một thời gian biểu thực hiện nghiêm ngặt để có thể tăng thêm hiệu quả tập luyện, cũng như để mỗi khách hàng cảm thấy được yên tâm khi biết được lịch trình của mỗi chú chó khi mang đến cơ sở:

+ Vệ sinh chuồng nuôi, những nơi thực hiện hoạt động dạy, huấn luyện chó hàng ngày. Tại Trại huấn luyện chó Vũng Tàu – Toàn Phát chúng tôi đều cam kết với khách hàng khu vực chó luyện tập, hoạt động đều được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, khử trùng 100% để các chú chó của bạn lúc nào cũng được đảm bảo không nhiễm phải những bệnh truyền nhiễm. Kiểm tra ve, bọ chó, kí sinh trùng trong chuồng, ….

Trại huấn luyện chó tại Bà Rịa Vũng Tàu - Toàn Phát
Trại huấn luyện chó tại Bà Rịa Vũng Tàu – Toàn Phát

+ Trung tâm huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu – Toàn Phát sẽ thực hiện các trò chơi, vận động, thả chó đi vệ sinh; Kiểm tra sức khỏe và khả năng vận động của chó, chải lông, kiểm tra các bộ phận như lông, mắt mũi, răng miệng, kiểm tra phản xạ của các giác quan, thần kinh cùng khả năng nhận biết của từng chú chó.

+ Thực hiện chuẩn bị các dụng cụ cùng trang thiết bị huấn luyện chó chuyên nghiệp một cách đầy đủ và đúng với bài học nhất: Các mẫu tập, banh tập, găng tay, rọ mõm, vật thưởng, thùng caton…

+ Trung tâm huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu – Toàn Phát thực hiện các bài huấn luyện theo kế hoạch với những bài tập hoạt động được thực hiện từ 10 – 15 lần mỗi ngày và thực hiện trong 10 – 15 phút. Những động tác, hoạt động cơ bản được dạy và thực hiện từ 2 lượt trở lên; những bài huấn luyện chó nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ thực hiện ít nhất là 3 – 5 lần.

+ Kiểm tra và quan sát thức ăn cùng với lúc chó ăn. Đánh giá và sau đó là vệ sinh chuồng, chậu ăn, bổ sung nước sau khi chó ăn xong.

+ Toàn bộ hoạt động trên được thực hiện trong 5 – 8 tiếng mỗi ngày tùy bài tập.

Trên đây là toàn bộ hoạt động của trung tâm huấn luyện chó Bà Rịa Vũng Tàu – Toàn Phát chúng tôi. Đảm bảo được hoạt động thể chất cùng những bài học chuyên nghiệp cho mỗi chú chó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn liên hệ ngay với Toàn Phát chúng tôi theo địa chỉ:

Địa Chỉ: 379 đường Đặng Văn Trơn, TP.Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0989066425 – 0384262354
Email: cskh@huanluyenchocaocap.com

0989066425

Call Now Button