Trung tâm huấn luyện chó Bình Dương chia sẻ cách dạy chó cưng

Huấn luyện chó Bình Dương hiện nay đang là một trong số những từ khóa tìm kiếm cực Hot do nhu cầu của người dân tại đây tăng mạnh về lĩnh vực này. Tuy nhiên, một số những trường huấn luyện chó Bình Dương lại không thuận tiện về vị trí hoặc chưa có đủ sự uy tín cũng như chất lượng cần thiết để có thể đảm bảo được các bài học của các chú chó. Chính vì thế, với sự uy tín cùng sự tin tưởng của khách hàng dành cho Toàn Phát, ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến cho bạn một số cách có thể thực hiện và áp dụng tại nhà để dạy cho những chú chó cưng của bạn những kiến thức cơ bản nhất.

Đừng mất quá nhiều thời gian tìm kiếm trung tâm huấn luyện chó Bình Dương, hãy tập chung vào những thông tin trong bài viết dưới đây để bạn có thể tự có được cho mình những kiến thức vô cùng cơ bản dành cho những chú chó cưng của mình:

Thực hiện huấn luyện chó chuyên nghiệp tại Toàn Phát
Thực hiện huấn luyện chó chuyên nghiệp tại Toàn Phát

Lưu ý khi thực hiện huấn luyện chó Bình Dương ngay tại nhà

+ Độ tuổi phù hợp để dạy và huấn luyện cho những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao là 6 – 12 tháng tuổi. Những độ tuổi khác cũng có thể thực hiện huấn luyện nhưng không đạt hiệu quả cao.

+ Trung tâm huấn luyện chó ở Bình Dương – Toàn Phát khuyên bạn nên yêu thương, vui đùa và tạo cảm giác an toàn cho chính chú chó của mình để chúng thấy yên tâm và tin tưởng vào những bài học của chúng ta khi đưa ra.

+ Phải kiên trì dạy và thực hiện luyện tập hàng ngày với chúng theo đúng bài giảng.

+ Cho dù bạn thực hiện dạy chó tại nhà hay đến những nơi huấn luyện chó ở Bình Dương thì bạn cũng phải đảm bảo được thời gian học hàng ngày của chúng. Lên lịch để đảm bảo không mất buổi cũng như đảm bảo được sự liên tục để tăng hiệu quả cho bài học.

+ Đối với những chú chó không hợp tác, nên có thái độ cứng rắn và răn đe để hiệu quả dạy, huấn luyện được đảm bảo.

Thực hiện huấn luyện chó chuyên nghiệp tại Toàn Phát
Thực hiện huấn luyện chó chuyên nghiệp tại Toàn Phát

Một số bài tập tại nhà của trung tâm huấn luyện chó Bình Dương – Toàn Phát

Khi thực hiện huấn luyện và luyện tập cho những chú chó của bạn tại nhà, thông thường những chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng một số những bài tập như sau:

+ Dạy đứng, ngồi, nằm khi có hiệu lệnh. Thực hiện bằng một số cách như nếu chó đang đứng, bạn lệnh ngồi thì sẽ cho thức ăn. Tương tự những lệnh đứng, nằm khác bạn cũng sẽ thực hiện đúng như vậy. Hãy thực hiện khoảng 10 – 15 lần mỗi ngày và nên thưởng cho các chú cún để chúng thấy hào hứng.

Hình ảnh chú chó đứng, ngồi, nằm khi có hiệu lệnh
Hình ảnh chú chó đứng, ngồi, nằm khi có hiệu lệnh

+ Huấn luyện chó sẽ tiếp tục bằng bài học ăn uống và vệ sinh đúng nơi quy định. Bài học này cũng cần tốn rất nhiều thời gian và tâm huyết nên bạn cần thực sự kiên trì.

+ Dạy chó chỉ được ăn thức ăn của chủ đem đến mà không được ăn những thức ăn lạ, của người khác cho để tránh trường hợp chó của bạn bị những người trộm chó cho ăn thức ăn và bắt mất.

+ Trung tâm huấn luyện chó Bình Dương còn khuyên bạn nên dạy những chú chó của mình nhận mặt người lạ người quen và tập khả năng tự vệ và bảo vệ cho chủ.

Những bài học dành cho những chú chó cưng mới nghe có vẻ đơn giản, thế nhưng cần một sự kiên trì tuyệt đối thì mới có thể có được những hiệu quả tốt nhất. Chính vì vậy, nếu bạn không có quá nhiều thời gian dành cho những chú chó của mình, hãy đến với Trung tâm huấn luyện chó Bình Dương – Toàn Phát để được tư vấn cũng như trải nghiệm về những bài học, bài huấn luyện và những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời quý khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua địa chỉ:

Địa Chỉ: 379 đường Đặng Văn Trơn, TP.Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai
Điện thoại: 0989066425 – 0384262354
Email: cskh@huanluyenchocaocap.com

0989066425

Call Now Button